Ai nghiện son cũng phải biết điều này: Mẹo

25/02/2018

Thỏi son được coi như báu vật của các cô gái. Nếu mà bị gãy thì đau lòng vô cùng. Thế nhưng không phải gãy là đã hết cách đâu nhé, vẫn có cách "hồi sinh" các "bé cưng" trong vòng "một nốt nhạc" đó.

Nếu là con gái chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu vô cùng cái cảm giác thỏi son yêu quý bỗng nhiên mang "thương thích" thậm chí gãy rụng. Và đa phần nhiều cô gái dù "tiếc đứt ruột" nhưng đành phải bỏ thỏi son đó đi vì nghĩ rằng không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên vẫn có cách cứu vãn tình hình đấy nhé. Bạn chỉ cần làm theo một trong các cách dưới đây thôi. Tháo nó ra và lắp lại

Ai nghiện son cũng phải biết điều này: Mẹo hồi sinh các bé son bị gãy trong một nốt nhạc

Đây là phương pháp cực hiệu quả nếu cây son của bạn bị gãy ở vị trí gần sát đáy. Bạn chỉ dùng kẹp giấy bẻ một đầu ra, rồi móc lấy phần son còn lại ở dưới đáy ra ngoài. Sau đó đặt đầu son bị gãy vào. Như vậy, bạn vẫn có thể sử dụng cây son của mình bình thường. Tất nhiên nó sẽ bị ngắn hơn nhiều so với lúc chưa gãy nhưng "méo mó có hơn không" phải không nào? Dùng lửa dính lại rồi cho vào tủ lạnh

Nếu bạn muốn cây son bị gãy của mình trở lại như ban đầu mà không phải vứt bỏ đi bất cứ phần nào, thì đây chính là phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hãy dùng một ngọn lửa để làm tan chảy phần đầu còn lại trên cây son, sau đó nhanh chóng dính phần bị gãy vào. Để che đi đường viền trên cây son sau khi dán, hãy dùng kẹp giấy lấy ra một ít son môi ở trên cùng, rồi làm tan chảy phần son đó trên ngọn lửa. Cuối cùng bạn chỉ cần bôi nó vào đường viền để làm cho cây son bằng phẳng đẹp mắt hơn. Cho cây son vào ngăn đá tủ lạnh và sau vài phút bạn đã có cây son lành lặn như ban đầu.

Làm tan chảy và cho vào hộp

Ai nghiện son cũng phải biết điều này: Mẹo hồi sinh các bé son bị gãy trong một nốt nhạc

Nếu bạn cảm thấy không còn cách nào để cây son môi của mình trở lại hình dạng bình thường hãy sử dụng cách này. Đầu tiên bạn tìm một chiếc hũ nhỏ mà bạn nghĩ nó đủ để đựng son môi khi tan chảy ra.

Như vậy là bạn có hộp son môi để sử dụng thay cho cây son cũ rồi.

Biến thành màu son mới

Ai nghiện son cũng phải biết điều này: Mẹo hồi sinh các bé son bị gãy trong một nốt nhạc

Nếu cây son bị hỏng có màu mà bạn không thích thì đừng ngại ngần kết hợp nó với một màu son khác để biến thành màu son mới ấn tượng hơn và đúng ý của bạn. Để thực hiện điều này bạn hãy sử dụng cách đun chảy như ở trên. Vậy là bạn đã có một cây son hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó như một hũ kem đánh má hồng nữa đấy!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: